Đóng Menu
Dự án Nhà ở chung cư, DVTM và Khách sạn 110 Cầu Giấy Hà Nội

Tên dự án: Dự án thi công chống thấm tầng hầm Nhà ở chung cư, DVTM và Khách sạn 110 Cầu Giấy Hà Nội.
• Chủ đầu tư/ Nhà thầu chính: XNXD số 9 – CN TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ (UDIC 9).
• Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội.
• Hạng mục: Thi công chống thấm đáy tầng hầm.
Sản phẩm Vĩnh Hưng cấp cho dự án: Vật liệu chống thấm.
+ Màng APF-C 1.2mm HDPE hãng Keshun, dính bám hoàn toàn với bê tông kết cấu thông qua lớp keo nhiệt áp

Mô tả dự án:

Mô tả dự án:
Tọa lạc tại vị trí 110 Cầu Giấy – Nơi cửa ngõ giao thương của phía Tây Thủ đô Hà Nội, Center Point được xem là dự án “vàng” với vị trí trung tâm đắc địa. Được bao quanh bởi nhiều tuyến phố, nhiều quần thể cây xanh, công viên, hồ nước và hạ tầng kỹ thuật hoàn hảo. Dự án chung cư 110 Cầu Giấy sẽ trở thành biểu tượng mới của Quận Cầu Giấy.
Từ vị trí trung tâm của dự án, Quý khách hàng có thể di chuyển tới những công trình công cộng như: công viên Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, hồ Láng Thượng … và tiện ích của những trung tâm thương mại lớn như Lotte Center, Indochia plaza, Vincom… trong thời gian ngắn nhất.
Theo xu hướng kiến trúc phát triển bền vững với môi trường, lối thiết kế giao hòa tự nhiên với cảnh quan của dự án chung cư 110 Cầu Giấy không chỉ tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc, mà còn mang lại môi trường sống xanh hoàn hảo cho chủ nhân tương lai. Thấu hiểu được giá trị vô hạn của không gian xanh trong cuộc sống hiện đại, nhà phát triển đã quyết định kiến tạo nên một khu vườn xanh đích thực.

Vật liệu đã dùng trong dự án
Dự án khác
Hệ thống phân phối Tải tài liệu