Đóng Menu
Trang chủ Giới thiệu về Vĩnh Hưng
Giới thiệu về Vĩnh Hưng

Vĩnh Hưng là đơn vị nhập khẩu, phân phối và tư vấn hàng đầu về chống thấm

Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng (Vĩnh Hưng) được thành lập năm 2006 phát triển trên ba lĩnh vực mũi nhọn “Thương mại – Sản xuất – Thi công”.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Vĩnh Hưng tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, giải pháp công nghệ phục vụ xây dựng công trình giao thông và công trình công nghiệp dân dụng, đặc biệt là mảng chống thấm.

Chúng tôi hiện đang là đối tác nhập khẩu và phân phối chiến lược của những thương hiệu sản xuất sản phẩm chống thấm hàng đầu thế giới như Lowenmal, Vandex, Keshun…tại Việt Nam.

Vĩnh Hưng đã thực hiện những dự án chống thấm trọng điểm quốc gia trải dài khắp đất nước

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân chuyên nghiệp, lành nghề, được đào tạo và chuyển giao công nghệ tiên tiến, Vĩnh Hưng đã thực hiện những dự án chống thấm trọng điểm quốc gia trải dài khắp đất nước: Nút giao Trung Hòa (Hà Nội); Hầm chui nút giao thông An Sương (Tp.Hồ Chí Minh); Tuyến đường sắt đô thị đoạn Bến Thành – Suối Tiên (Tuyến số 1, Tp. Hồ Chí Minh); Europe Shophouse – Dự án Năm Châu Bốn Biển (Quảng Ninh); Quảng trường Cổng Tây – Dự án Công viên Đại Dương Hạ Long (Quảng Ninh); Đại học Tôn Đức Thắng (Tp.Hồ Chí Minh); Nhà máy Samsung (Thái Nguyên); Nhà máy điện tử Meiko Việt Nam (Hà Nội)…

Vĩnh Hưng nhận được sự tin tưởng của những chủ đầu tư khó tính nhất

Việc luôn đi đầu trong các giải pháp công nghệ chống thấm tại Việt Nam đã giúp Vĩnh Hưng nhận được sự tin tưởng của những khách hàng khó tính nhất đến từ Hàn Quốc như Posco E&C hay các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam như Sungroup, Samsung Việt Nam, Meiko Việt Nam…

Tầm nhìn và sứ mệnh
Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các sản phẩm chống thấm cho các công trình giao thông, công nghiệp dân dụng.

Sứ mệnh

Vĩnh Hưng từng bước nghiên cứu và cung cấp những công nghệ chống thấm tiên tiến trên thế giới phù hợp với điều kiện khí hậu, môi trường Việt Nam. Vĩnh Hưng mang trong mình sứ mệnh nâng cao hình ảnh Việt Nam hiện đại hóa với các công trình giao thông, công trình công nghiệp biểu tượng của đất nước và quốc tế trong tương lai.

 

Hệ thống phân phối Tải tài liệu