Đóng Menu
Vĩnh Hưng đạt giải thưởng “Doanh nghiệp doanh nhân tiêu biểu Asean 2020”
Tối ngày 4/10, tại lễ biểu dương “Doanh nghiệp Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam – ASEAN 2020” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng vinh dự là một trong những đơn vị được xướng tên tại hạng mục “Doanh nghiệp Doanh nhân tiêu biểu ASEAN 2020” nhờ những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước và khu vực.
Xem thêm
Đầu tư 698 tỉ đồng xây dựng hầm chui Lê Văn Lương – vành đai 3
Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông thành phố Hà Nội vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng hầm chui Lê Văn Lương - vành đai 3.
Xem thêm
Đại công trường sửa chữa cầu Thăng Long – Phóng sự của chuyển động 24h tối ngày 25/08/2020
Xem thêm
Vĩnh Hưng IP – Xây dựng thương hiệu Việt cho sản phẩm cơ khí công nghệ cao
Vĩnh Hưng IP tự hào là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sản xuất đồng bộ gối cầu, neo, khe co giãn và tường chống ồn. Các sản phẩm Vĩnh Hưng IP sản xuất có hàm lượng kĩ thuật cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, đã được sử dụng rộng rãi hơn 40 tỉnh thành Việt Nam và xuất khẩu ra thế giới.
Xem thêm
Vĩnh Hưng tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV
Ngày 25/07/2020, Công ty Vĩnh Hưng đã tổ chức khám sức khỏe cho toàn bộ CBNV tại phòng khám quốc tế Đa khoa Thu Cúc.
Xem thêm
Giới thiệu Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Vĩnh Hưng
Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Vĩnh Hưng (Vĩnh Hưng IP) là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng. Vĩnh Hưng IP đóng vai trò sản xuất - một trong những dịch vụ mà Công ty Cổ phần Vĩnh Hưng cung cấp cho khách hàng bao gồm: “Thương mại – Sản xuất – Thi công"
Xem thêm
Vĩnh Hưng đào tạo đại lý sản phẩm chống thấm Loewenmal
Xem thêm
Hệ thống phân phối Tải tài liệu